Xe nâng điện Heli 1.5 tấn chất lượng cao, giá rẻ

Xe nâng 1.5 tấn chạy điện Heli

CPD15

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Heli

Mời liên hệ

 • Hãng sản xuất: HELI
 • Dòng xe: H4 series - G2 series cao cấp
 • Model: CPD15
 • Động cơ: Điện AC
 • Nhiên liệu: Điện
 • Tâm tải trọng: 500 mm
 • Tải trọng nâng: 1.55 Tấn
 • Chiều cao nâng: 2.000 - 7.000 mm

Heli Việt Nam

Hỗ trợ trực tuyến
Mr Tin
Kinh doanh

Xe nâng 1.5 tấn chạy điện - phân khúc xe nâng nhẹ được khách hàng ưa chuộng

Xe nâng 1.5 tấn là phân khúc xe nâng điện ngồi lái, tải trọng nhỏ, được khách hàng sử dụng trong các công việc nâng mặt hàng có tải trọng từ 1.5 tấn đổ xuống, tăng năng suất và hiệu quả công việc và giải phóng sức lao động của con người.

Tổng kho xe nâng Heli tại Việt Nam

Kho xe nâng điện Heli tại Việt Nam

Đây là dòng xe nâng có tải trọng trọng thấp nhất trong phân khúc xe nâng hạng nhẹ từ 1.5-3.5 tấn. Đặc biệt, dòng xe nâng chạy điện 1.5 tấn được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, kho xưởng cần đảm bảo độ sạch sẽ và không phát sinh khí thải như: thực phẩm, điện tử, dược phẩm….

► Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: xe nâng điện mini, xe nâng điện đứng lái, xe nâng Reach truck

Chọn xe nâng 1.5 tấn chạy điện cần chú ý những gì

Để đảm bảo chọn được chiếc xe nâng 1.5 tấn với cấu hình phù hợp nhất với công việc, dưới đây chúng tôi có liệt kê một số điểm cần chú ý, Quý khách hàng có thể tham khảo.

Trọng lượng hàng và kích thước hàng hóa cần nâng và chiều cao nâng

Quý khách cần xác định được tải trọng hàng của mình cần nâng và kích thước kiện hàng như thế nào, để lựa chọn đúng chiếc xe phù hợp. Đảm bảo an toàn cho người khi làm việc cũng như an toàn cho hàng hóa.

Với xe nâng 1.5 tấn, tất cả các hãng thường thiết kế hệ số an toàn, nâng vượt tải từ 20-25%. Do vậy khi sử dụng sẽ đảm bảo nâng được hàng hóa có tải trọng tối đa 1500 kg trở xuống, sẽ đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, kích thước của kiện hàng cần nâng cũng ảnh hưởng tới khả năng nâng hàng của xe. Do chiếc xe nâng 1.5 tấn chạy điện Heli được thiết kế với tâm tải trọng 500mm (tức là chiều dài theo hướng càng nâng sẽ là 1000mm), do đó với các kiện hàng có kích thước lớn hơn, khả nâng nâng của chiếc xe sẽ bị giảm xuống, để đảm bảo cân bằng, xe không bị lật khi nâng hàng.

Cũng như kích thước hàng hóa. Khi nâng hàng lên càng cao thì tải trọng nâng của xe cũng bị giảm. Để biết chính thông số nâng hàng của chiếc xe nâng 1.5 tấn, Quý khách liên hệ với tư vấn viên để được tư vấn chiếc xe phù hợp với công việc của bạn.

Tư vấn xe nâng 1.5 tấn Heli chạy điện cho khách hàng

Bình Minh tư vấn chiếc xe nâng phù hợp cho khách hàng

► Xem thêm: xe nâng dầu 1-10 tấn

Môi trường làm việc

Cũng như các dòng xe nâng khác, các yếu tố môi trường bên ngoài cũng ảnh hưởng tới dòng xe nâng điện, như: Nhiệt độ, bụi bẩn, độ ẩm, hóa chất…

Xe nâng điện 1.5 tấn làm việc ở nhiệt độ quá cao sẽ làm pin nhanh bị chai hơn, giảm hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của pin. Ngược lại nếu làm việc ở nhiệt độ quá thấp sẽ làm cho pin khó khởi động, dầu thủy lực cũng đặc hơn, do đó, các xe nâng điện làm việc trong kho lạnh sẽ phải lắp bộ chuyển đổi chuyên dụng.

Với các môi trường có nhiều bụi bẩn, lâu ngày sẽ tích tụ tại các động cơ điện, cũng như các bộ phận chuyển động sẽ làm giảm hiệu suất của xe.

Cách để giảm thiểu tác động của môi trường làm việc đối với xe nâng điện 1.5 tấn:

 • Sử dụng xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc.

 • Bảo trì xe nâng điện thường xuyên theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 • Vệ sinh xe nâng điện thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn, hóa chất và độ ẩm.

 • Bảo quản xe nâng điện ở nơi khô ráo, thoáng mát.

 • Đào tạo người vận hành xe nâng điện cách sử dụng xe đúng cách trong môi trường làm việc.

Bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa này, bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của xe nâng điện và giảm chi phí vận hành.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau

 • Xe nâng điện không nên được sử dụng trong môi trường có khí dễ cháy nổ.

 • Xe nâng điện không nên được sử dụng để vận chuyển các vật liệu nguy hiểm.

 • Xe nâng điện không nên được sử dụng để chở quá tải.

Pin - Ắc quy sử dụng cho xe nâng 1.5 tấn

Trên các dòng xe nâng điện hiện nay, ngoài option lắp bình điện acid-chì truyền thống, HELI đã trang bị cho những chiếc xe nâng điện 1.5 tấn của mình pin Lithium cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên dòng xe nâng điện Lithium cũng có 1 số điểm hạn chế mà khác hàng cần chú ý. Để lựa chọn chiếc xe nâng phù hợp.

Bình ắc quy trên xe nâng điện 1.5 tấn Heli

Pin Lithium trên xe nâng điện Lithium

Ắc quy acid chì trên xe nâng điện Heli

Pin Lithium trên xe nâng Heli

Một số đặc điểm lưu ý để khách hàng lựa chọn chiếc xe điện lithium hay xe nâng 1.5 tấn chạy điện truyền thống:

 • Về chi phí đầu tư: Giá thành của xe nâng điện Lithium sẽ cao hơn khá nhiều, do đó, nếu khách hàng có ngân sách hạn chế nên cân nhắc

 • Nhu cầu sử dụng ít: Nếu nhu cầu sử dụng xe nâng không thường xuyên hoặc thời gian hoạt động trong ngày ngắn, việc đầu tư cho xe nâng lithium có thể không hiệu quả. Xe nâng lithium chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi được sử dụng thường xuyên và liên tục.

 • Môi trường làm việc khắc nghiệt: Xe nâng lithium không phù hợp để sử dụng trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, có độ ẩm cao, hoặc có nhiều hóa chất

 • Cường độ làm việc: Nếu Quý khách cần chiếc xe nâng điện 1.5 tấn làm việc liên tục khách hàng nên chọn xe nâng lắp pin lithium do thời gian sạc nhanh, hiệu suất chuyển đổi cao hơn giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Chiều cao nâng và kích thước không gian xe hoạt động.

Tùy theo chiều cao cần nâng hàng hóa, Quý khách hàng có thể lựa chọn khung nâng và chiều cao nâng phù hợp cho chiếc xe nâng 1.5 tấn của mình. Chúng tôi có thể đưa ra một số loại khung nâng của xe nâng điện Heli, mà khách hàng thường lựa chọn sử dụng:

 • Khung nâng tiêu chuẩn (M300): Đây là loại khung nâng 2 tầng nâng, nâng cao 3m. Được đa số khách hàng lựa chọn.

 • Khung nâng chui container nâng cao 3m (ZM300): được trang bị cho chiếc xe nâng chui container, Đây là loại khung nâng 2 tầng nâng, 3 xylanh. Khung nâng này giúp thay đổi chiều cao nâng tự do, giúp khách hàng có thể nâng được 2 tầng pallet.

 • Khung nâng chui container 3 tầng nâng (ZSM450): cũng giống như khung ZM300, được trnag bị cho chiếc xe nâng chui container. Loại khung nâng này có chiều cao nâng cao được 4.5 mét, có 3 tầng nâng và vẫn đảm bảo chiều cao cơ sở để xe chạy vào container để làm việc.

Các loại khung nâng trên xe nâng điện 1.5 tấn Heli

Các loại khung nâng trên xe nâng điện HELI

Ngoài ra, HELI còn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại khung nâng với chiều cao nâng từ 2 mét đến 7 mét.

Loại lốp di chuyển xe nâng 1.5 tấn như thế nào cho phù hợp

Để đáp ứng công việc cũng như yêu cầu sử dụng của khách hàng, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn trang bị lốp khác nhau:

 • Lốp hơi:Phục vụ cho yêu cầu công việc cần di chuyển nhiều và đường gồ ghề, nhiều ổ gà như vậy sẽ mang lại sự thoải mái cho người vận hành, tránh chịu tác động sóc trực tiếp từ mặt đường đến người vận hành.

 • Lốp đặc:Phục vụ cho yêu cầu làm việc nhiều trong kho xưởng, nhanh bị mài mòn hay môi trường có nhiều vật sắc nhọn.

 • Lốp đặc trắng: Đây là loại lốp đặc thù, không để lại vết bẩn khi chạy trong nhà xưởng, nền epoxy, đảm bảo vệ sinh môi trường khi sử dụng xe.

Các dòng xe nâng 1.5 tấn chạy điện bán chạy tại Việt Nam

Với phân khúc xe nâng điện 1.5 tấn, tại thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho Quý khách hàng. Với các sản phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay các dòng xe nâng bãi (xe nâng đã qua sử dụng). Nhưng có một số dòng xe nổi bật, được khách hàng tại Việt nam ưa chuộng.

Xe nâng điện Toyota 1.5 tấn mới

Xe nâng điện Toyota mới có giá khoảng …. tùy thuộc vào câú hình, khung nâng, lốp di chuyển và nguồn gốc xuất xứ của xe. Do Toyota hiện nay có cả nhà máy đặt tại Trung Quốc.

Toyota là 1 thương hiệu xe nâng Nhật Bản và được đại diện độc quyền bởi Công Ty TNHH Hệ Thống Thiết Bị UMW (Việt Nam) từ năm 1997. Đây là 1 công ty lớn có vốn đầu tư của Singapore.

Các sản phẩm xe nâng Toyota nhận được sự ủng hộ từ các doanh nghiệp thế giới vì chất lượng sản phẩm ổn định, bền bỉ chịu được điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt.

Xe nâng điện 1.5 tấn Toyota 8FBE15_30 mới 100%

Xe nâng điện Toyota 1.5 tấn 8FBE15_30 mới 100%

Xe nâng điện 1.5 tấn hãng Mitsubishi

Mitsubishi là 1 thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Nhật Bản bởi chất lượng của sản phẩm rất tốt. Xe nâng Mitsubishi 1.5 tấn tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam).

Các sản phẩm xe nâng mitsubishi được thừa hưởng và phát triển công nghệ bởi nhà máy mitsubishi heavy industries từ rất lâu đời và có sự đồng bộ cao nên các sản phẩm xe nâng mitsubishi nói riêng và các sản phẩm mitsubishi nói chung luôn có độ bền về chất lượng, và hiệu suất làm việc cao. Được các doanh nghiệp trên thế giới tin dùng.

Xe nâng điện 1.5 tấn Mitsubishi mới sẽ có giá thành cũng khá cao, chỉ thấp hơn các dòng xe nâng Toyota 1 chút.

Xe nâng điện Mitsubishi FB15CB

Xe nâng điện Mitsubishi FB15CB

Xe nâng điện 1.5 tấn Heli – số 1 Trung Quốc

Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Trung Quốc. Với kinh nghiệm sản xuất xe nâng, HELI đang là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và nằm ở vị trí TOP 7 các nhà sản xuất xe nâng lón nhất thế giới. Tại Việt Nam, xe nâng Heli được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh.

Xe nâng điện Lithium Heli dòng G2 series cao cấp

Xe nâng điện Lithium 1.5 tấn Heli G2 series cao cấp

Các sản phẩm xe nâng điện Heli 1.5 tấn được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất cùng các thiết kế không ngừng thay đổi, nhằm đem tới cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Với đa dạng cấu hình, chủng loại khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Hiện nay, các sản phẩm của HELI được xuất khẩu sang hơn 150 quốc giá trên thế giới, được khách hàng lựa chọn và đánh gía rất cao do chất lượng cũng giá thành của sản phẩm.

► Tham khảo thêm: xe nâng điện Lithium 3 tấn Heli

Xe nâng điện Hangcha 1.5 tấn

Tại Việt Nam hiện nay, trong các dòng xe nâng Trung Quốc, ngoài xe nâng HELI, Hangcha cũng đang dần nổi lên là một thương hiệu được khách hàng lựa chọn.

Tại Trung Quôc, thương hiệu xe nâng Hangcha hiện nay cũng chỉ xếp sau thương hiệu xe nâng Heli. Với dòng xe nâng điện phân khúc 1.5 tấn, Hangcha cũng cung cấp ra thị trường với rất nhiều model và chủng loại. Giá thành giao động từ 300-450.000.000 VND.

Xe nâng điện Hangcha dòng A2 series

xe nâng điện Lthium Hangcha AEY2

Xe nâng điện Hangcha Bình ắc quy acid

xe nâng điện Lithium Hangcha

Các dòng xe nâng nhật bãi 1.5 tấn

Đây là một trong những lựa chọn an toàn cho các khách hàng có vốn đầu tư nhỏ. Chi phí đầu tư cho 1 chiếc xe nâng điện bãi 1.5 tấn giao động chi phí chưa đến 100.000.000 VND. Tùy thuộc vào năm sản xuất, chất lượng chiếc xe cũng như chất lượng của bình ắc quy điện.

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dòng xe nâng điện bãi. Với đang dạng chủng loại hãng sản xuất như: Komatsu, TCM, Mitsubihi, Toyota, Linde. Tuy Nhiên, để lựa chọn được 1 chiếc xe bãi tốt, khách hàng phải qua xem trực tiếp và đánh giá trực quan, kỹ lưỡng trước khi quyết định mua xe.

Xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu bãi

Xe nâng điện Komatsu bãi

Giới thiệu chi tiết về xe nâng Heli 1.5 tấn chạy điện

Như đã trao đổi ở trên, xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc. Và đã khẳng định được vị trí trên thị trường quốc tế.

Có nên mua nâng điện 1.5 tấn thương hiệu HELI không?

Xe nâng Heli mặc dù là một thương hiệu của Trung Quốc, nhưng đã dần chiến được niềm tin của khách hàng tại thị trường Việt Nam.  Vậy trước khi quyết định có bỏ tiền ra đầu tư vào môt chiếc xe nâng 1.5 tấn chạy điện Heli hay không, Quý khách hàng có thể tham khảo một số điểm sau:

Thương hiệu HELI

Xe nâng HELI hiện nay là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc, là một tập đoàn trung ương được Trung Quốc bảo hộ. Và xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng duy nhất được miễn kiểm tra chất lượng hàng hóa trước xuất khẩu. HELI bắt đầu sản xuất chiếc xe nâng đầu tiên từ những nằm 1956, trải qua thời gian dài, hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm cùng TCM – Nhật Bản, HELI không ngừng hoàn thiện các sản phẩm của mình và đưa những chiếc xe nâng đó vươn tầm thế giới. Các sản phẩm của HELI hiện nay đã được xuất khẩu ra hơn 150 quốc gia, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Với sản lượng tiêu thụ xe nâng đứng TOP 7 thế giới, HELI đã khẳng định được vị trí của mình.

Xe nâng Heli - xe nâng số 1 Trung Quốc

Xe nâng Heli - xe nâng số 1 Trung Quốc

Đại lý xe nâng Bình Minh – Heli

Tại Việt Nam, công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm nâng hạ mang thương hiệu HELI. Xe nâng Bình Minh cùng thương hiệu xe nâng HELI đã đưa các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Và sau quá trình phấn đầu không ngừng nghỉ, xe nâng Bình Minh đã trở thành nhà nhập khẩu xe nâng mới số 1 tại Việt Nam. Với số lượng xe nhập khẩu trên 2000 xe và số lượng bán ra cũng giao động từ 1500 – 2000 xe/năm. Với dòng xe nâng 1.5 tấn chạy điện Heli, xe nâng Bình Minh đưa ra thị trường nhiều phân khúc khác nhau, từ giá rẻ tới cao cấp, cho khách hàng có thể lựa chọn.

Đại lý xe nâng Heli tại Việt Nam

Xe nân Bình Minh - Đại lý độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam

Mua xe nâng Heli tại Bình Minh, Quý khách sẽ được những gì?
 • Quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn bán hàng của xe nâng bình Minh tư vấn tận tình, đảm bảo cho quý khách hàng mua được những chiếc xe nâng HELI với cấu hình phù hợp nhất với công việc.

 • Bình Minh cam kết đưa tới tay các khách hàng những sản phẩm mới 100% được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng cao nhất. Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, chứng minh nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ), tờ khai nhập khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng.

 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Quy trình nghiệm thu, bàn giao xe nâng điện 1.5 tấn chuyên nghiệp. Hướng dẫn vận hành, sử dụng xe cơ bản cho khách hàng.

 • Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, bảo dưỡng, bảo hành lưu động trên toàn quốc. Sau khi nhận thông tin báo cáo sự cố của khách hàng sau 24 giờ (nhanh nhất là sau 12h đối với khách hàng gần trung tâm bảo hành) kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để xử lý sự cố cho khách hàng.

 • Hàng tháng, Bình Minh đều có các chương trình khuyến mại cho khách hàng mua xe. Để biết thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại của xe nâng Bình Minh, Quý khách hàng liên hệ Hotline 0988541771.

Xe nâng điện Heli 1.5 tấn có những dòng nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, HELI đang triển khai nhiều cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn khác nhau, nhưng chủ yếu được phân ra 2 phân khúc chính là dòng giá rẻ H4 series và dòng xe nâng điện lithium cao cấp G2 series.

Phân khúc xe nâng điện giá rẻ 1.5 tấn Heli H4 series

Đây là dòng xe nâng được HELI thiết kế để thay thế cho dòng xe nâng điện G series và cạnh tranh với dòng xe nâng điện AEY2 của Hangcha. Với giá thành hợp lý hơn, sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn thay thế cho các dòng xe nâng chạy dầu để giảm chi phí vận hành.

 • Dòng HELI H4 series được thiết kế tối giản để giảm chi phí giá thành

 • Xe nâng điện H4 series 1.5 tấn của HELI có option bình điện là bình axit-chì và pin lithium.

 • Giá xe nâng điện Heli H4 series giá rẻ có giá giao động từ 300.000.000 – 350.0000.0000 VND tùy vào cấu hình pin và bo mạch điều khiển.

 • Xe được trang bị bo mạch điều khiển của thương hiệu INMOTION (USA) và các thương hiệu nội địa đến từ Trung Quốc như JIACHENG hay SONGZHENG.

 • Cầu, hộp số, bơm thủy lực đều được HELI tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Đem lại sự đồng bộ cho chiếc xe.

Thông số kỹ thuật xe nâng điện HELI CPD15-H4 series

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

XE NÂNG ĐIỆN GÍA RẺ 1.5 TẤN HELI H4 SERIES

Dòng xe

 

H4 series giá rẻ

Model

 

CPD15-A5H4-S

CPD15-A3H4-M

CPD15-A7LiH4-S

CPD15-A3LiH4-M

Nhiên liệu

 

Điện

Bo mạch điều khiển

 

JIACHEN

INMOTION

SONGZHENG

INMOTION

Loại bình điện

 

Bình ắc quy axit - chì

Pin Lithium

Dung lượng bình điện

V/Ah

48 / 400

48 / 480

80 / 125

80 / 150

Thời gian bảo hành pin

 

1 năm

5 năm hoặc 10.000 giờ

Mô tơ di chuyển

Kw

AC 8

Mô tơ nâng hạ

Kw

AC 10.6

Tốc đô di chuyển

km/h

12

14.5

12

14.5

Tốc độ nâng hạ

mm/s

290

320

290

320

Khả năng leo dốc

%

15 / 23

17 / 27

15 / 23

17 / 27

Tải trọng nâng

kg

1500

Kiểu điều khiển

 

Ngồi lái (có hệ thống an toàn OPS)

Tâm tải trọng

mm

500

Kích thước tổng thể

mm

3120 x 1120 x 2130

Chiều cao nâng

mm

2000 ~ 7000

Chiều dài càng nâng

mm

920

Lốp di chuyển

 

Lốp hơi

Tiêu chuẩn kháng nước của pin

 

IP54

Tiêu chuẩn kháng nước toàn xe

 

IPX4

Quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết: xe nâng điện Heli H4 series giá rẻ 1.5-3.8 tấn

Xe nâng điện lithium 1.5 tấn giá rẻ Heli H4 series

Xe nâng Heli CPD15-A3LIH4-M

Xe nâng điện Lithium giá rẻ H4 series

Xe nâng điện 1.5 tấn giá rẻ Heli H4 series

Bàn giao xe nâng Heli CPD15 cho khách hàng

Xe nâng HELI H4 series CPD15-A3H4-M lắp bình acid -chì

Phân khúc xe nâng điện Lithium cao cấp 1.5 tấn Heli G2 series

Đây là dòng xe nâng điện cao cấp nhất của HELI, khi được trang bị các công nghệ hiện đại và tính năng ưu việt nhất giúp xe có khả năng làm việc ổn định, bền bỉ. So với dòng H4 series, dòng G2 series chất lượng vượt trội.

 • Giá xe nâng điện lithium 1.5 tấn G2 series có giá giao động từ 390.000.000 – 430.000.000 tùy vào cấu hình và cường độ làm việc của khách hàng.

 • Xe được trang bị bo mạch điều khiển cao cấp đến từ thương hiệu ZAPI (Italia) giúp xe làm việc ổn định.

 • Thiết kế tổng thể của xe theo phong các châu âu, tối ưu hoàn toàn, phù hợp cho tất cả các thị trường.

 • Được trang bị pIn lithim cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như CATL (số 1 Thế giới) và Lishen (số 8 thế giới) cùng các công nghệ như sạc siêu nhanh.

 • Do rút ngắn được thời gian sạc, hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao hơn, giúp xe có khả năng hoạt động trong thời gian dài, nâng cao hiệu suất công việc, đem lại hiệu quả kinh tế.

 • Phân khúc cao cấp sẽ là hướng đầu tư hiệu quả cho 1 doanh nghiệp có yêu cầu cao về chất lượng và cần sự ổn định lâu dài trong quá trình sản xuất.

Thông số kỹ thuật xe nâng điện Lithium Heli CPD15-G2 series

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

XE NÂNG ĐIỆN LITHIUM 1.5 TẤN HELI

Dòng xe

 

G2 series cao cấp

Model

 

CPD15-GB6Li-S

CPD15-GB2Li-M

Nhiên liệu

 

Điện

Bo mạch điều khiển

 

HELI

ZAPI

Loại bình điện

 

Pin Lithium cao cấp

Dung lượng bình điện

V/Ah

80 / 150

80 / 202

Thời gian bảo hành pin

 

5 năm hoặc 10.000 giờ

Mô tơ di chuyển

Kw

AC 8

AC 9.5

Mô tơ nâng hạ

Kw

AC 10.6

AC 16.5

Tốc đô di chuyển

km/h

14

17

Tốc độ nâng hạ

mm/s

370

480

Khả năng leo dốc

%

17 / 20

22 / 20

Tải trọng nâng

kg

1500

Kiểu điều khiển

 

Ngồi lái (có hệ thống an toàn OPS)

Tâm tải trọng

mm

500

Kích thước tổng thể

mm

3060 x 1120 x 2140

Chiều cao nâng

mm

2000 ~ 7000

Chiều dài càng nâng

mm

920

Lốp di chuyển

 

Lốp hơi

Tiêu chuẩn kháng nước của pin

 

IP54

Tiêu chuẩn kháng nước toàn xe

 

IPX4

Mời quý khách hàng xem thông tin chi tiết: xe nâng điện Lithium Heli G2 series cao cấp

Xe nâng 1.5 tấn Heli cao cấp dùng Pin Lithium

Xe nâng điện Lithium Heli G2 series cao cấp CPD15-GB2Li-M

Pin Lithium cao cấp với cell CATL

Pin Lithium cao cấp với cell CATL trang bị trên xe

► Tham khảo thêm: xe nâng dầu 3 tấn cao cấp Heli H3 series, xe nâng dầu Heli 5 tấn G3 series

Địa chỉ mua xe nâng 1.5 tấn Heli chạy điện ở đâu giá rẻ, uy tín

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền thương hiệu xe nâng HELI tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty chúng tôi luôn lưu sẵn tại các kho trên toàn quốc từ 500-1000 xe. Với đa dạng mẫu mã và cấu hình: Từ các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng nhà kho, xe nâng Reach truck, các dòng xe nâng tay điện…

Tổng kho xe nâng HELI tại Việt nam

Tổng kho xe nâng Bình Minh tại Hà Nội

Với các mặt hàng không có sẵn, chúng tôi sẽ đặt hàng với nhà máy HELI trong thời gian ngắn nhất (40-45 ngày) để hỗ trợ khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần mua xe nâng 1.5 tấn HELI, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Hoặc Quý khách hàng có thể qua trực tiếp địa chỉ các văn phòng, showroom, kho bãi trên toàn quốc của xe nâng Bình Minh

Hotline/zalo: 0988541771

ID wechat: helivietnam_92

Email: dangtin.helibm@gmail.com

Website: https://dailyxenangheli.com

Fanpage: https://facebook.com/tinxenangheli

Văn phòng miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Bình Minh, Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: Tầng 10, Gia Định Tower, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM

Tổng kho miền Bắc: KCN Đài Tư, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tổng kho miền Nam: 87 Phú Châu, Cụm kho Tam Bình, Thủ Đức, TP HCM

Tổng kho Hải Phòng: Đối diện KCN Tràng Duệ, Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng

Văn Phòng Đà Nẵng: Lô A4-12 Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Văn Phòng nghệ An: 110 Phan Chu Trinh, P. Đội Cung, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.

© 2023 Copyright by dailyxenangheli.com. All rights reserved.
Đang online:  1   Tổng truy cập: 87,357
 Đăng ký báo giá