Tin tức

Xe Nâng Heli - Xe nâng hàng mới số 1 Việt Nam

Xe Nâng Heli - Xe nâng hàng mới số 1 Việt Nam

21/11/2022 8:53:44 AM | 209

Xe nâng HELI là thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc, hiện nay, được công ty TNHH xe nâng Bình Minh phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2012. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ 1 thương hiệu xe nâng mới đến từ Trung Quốc, xe nâng Bình Minh đã đưa thương hiệu xe nâng HELI trở thành thương hiệu xe nâng mới số 1 Việt Nam kể từ năm 2019 tới nay. Vậy lý do gì, mà xe nâng heli lại được khách hàng bỏ qua thành kiến với 1 sản phẩm đến từ Trung Quốc và tin tưởng sử dụng như vậy, các bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Lý do tại sao HELI luôn là hãng xe nâng có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc nội địa

Xe nâng HELI - Xe nâng số 1 Trung Quốc

Không như một số các thương hiệu nội địa Trung Quốc khác, không có đủ chiều sâu và nền tảng kỹ thuật tốt, chỉ mong muốn Copy và sản xuất hàng loạt những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, làm xấu đi hình ảnh của thương hiệu xe nâng Trung Quốc nói chung. HELI luôn là hãng xe nâng dẫn đầu thị phần tại trong nước và còn được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới, nhờ triết lý kinh doanh khác biệt. Luôn luôn đổi mới, linh hoạt và cải tiến để cho ra những chiếc xe nâng chất lượng nhất, bền bỉ với thời gian.

Kho xe nâng HELI tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên, mà HELI là thương hiệu xe nâng luôn dẫn đầu về thị phần trong 31 năm liên tiếp đến thời điểm hiện tại. Từ năm 1958, xe nâng HELI đã cho ra đời chiếc xe nâng dầu tiên, đánh dấu sự hiện diện thuong hiệu HELI trên bản đồ xe nâng thế giới. Với lịch sử hình thành, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cốt lõi là giá trị mà sản phẩm đem lại đã được kiểm chứng trong 1 thời gian dài.

Lý Xe nâng HELI trở thành thương hiệu xe nâng mới số 1 Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý xe nâng HELI độc quyền từ năm 2012. Với quá trình hình thành và phát triển của xe nâng HELI luôn đồng hành cùng Bình Minh group và với sự tận tâm tận lực, xe nâng Bình Minh đã đưa xe nâng HELI thành xe nâng số 1 tại Việt Nam, vượt qua các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, như: TOYOTA, KOMATSU, TCM hay HYUNDAI đến từ Hàn Quốc. Vậy Xe nâng Bình Minh đã làm thế nào để có được ngày hôm nay?

Xe nâng Bình Minh - Đạ lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam

Tại sao, Xe nâng HELI dần được ưu chuộng hơn Xe nâng Nhật Bản tại Việt Nam.

1. Thứ Nhất: Giá xe nâng Heli

Mức giá bán. Một chiếc xe nâng Trung Quốc mặc định bao giờ cũng có mức giá thấp hơn tương đối nhiều so với Xe nâng Nhật Bản (Ở đây là những mẫu xe nâng được sản xuất từ các nhà máy đặt tại Nhật Bản của các thương hiệu uy tín như Komatsu, Toyota, TCM, Sumitomo).

Xe nâng HELI giá cả hợp lý, chất lượng tốt

Tham khảo: Xe nâng dầu 3 tấn HELI K2 series

2. Thứ hai: Chất lượng xe nâng Heli

Chất lượng ở đây là Số tiền bạn bỏ ra để thu về một giá trị tương đương. Điều này khiến HELI từ vị trí thứ 2 sau TOYOTA vượt lên dẫn đầu ngành xe nâng trong năm 2019 và năm 2020 vừa qua tại thị trường Việt Nam. Tuổi thọ và hiệu năng của xe nâng HELI thực tế có thể cạnh tranh song phẳng với các thương hiệu xe nâng tới từ Nhật Bản, Mỹ hay EU.

Xe nâng HELI chất lượng cao, làm việc bền bỉ

Tham khảo xe nâng dầu 2.5 tấn HELI H3 series

Xe nâng HELI  cho hiệu suất hoạt động tốt, và được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn về sản xuất phân bón, thủy sản, sản xuất cám và thức ăn chăn nuôi, hay ngành sản xuất gỗ tin dùng. Đây là một trong những ngành công nghiệp nặng, có môi trường độc hại và có tính ăn mòn cao.

bàn giao lô xe điện HELI G2 series 3.5 tấn cho nhà máy cám CP Hải Dương

Nhà máy cám CP - Hải Dương nhận lô xe nâng điện HELI G2 series.

Tham khảo xe nâng điện 3.5 tấn HELI G2 seris

Những con số chúng tôi đưa ra là có dữ liệu thực tế. Quý khách hàng khi chọn mua xe nâng dầu 3 tấn của HELI. Nếu muốn kiểm chứng chất lượng xe nâng được sử dụng sau một thời gian dài. Chúng tôi sẽ giới thiệu và đưa Quý khách đến tận nơi xe hoạt động để có cái nhìn khách quan nhất.

Xe nâng dầu 10 tấn Heli H3 series

Tham khảo xe nâng dầu 10 tấn HELI G series

3. Thứ ba: Mẫu mã và tải trọng xe nâng Heli đa dạng

Xe nâng Heli luôn thay đổi để đáp ứng được thị hiếu cũng như luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất cho chiếc xe nâng của mình. Để khách hàng được sử dụng các sản phẩm tốt nhất và tiên tiến nhất

Xe nâng dầu HELI mẫu mã và tải trọng đa dạng

Với xe nâng dầu: H2000 series, K2 series, H3 series cho dòng xe nâng từ 2 tấn - 3.5 tấn. Với tải trọng từ 4-10 tấn HELI có dòng K2 series hay G series cao cấp. Ngoài ra, còn có xe nâng tải trọng lớn hay các dòng xe nâng kẹp container.

Xe nâng điện HELI chất lượng cao giá rẻ

Tham khảo các mẫu xe nâng Mini phục vụ nhà kho Heli

Với các mẫu xe nâng điện, HELI có đầy đủ các mẫu mã và tải trọng, từ xe nâng nhà kho với tải trọng nhỏ nhất từ 600kg tới cac mẫu xe nâng điện HELI ngồi lái tới 10 tấn. Mỗi dòng các những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu đầu tư của doanh nghiệp.

4 Thứ tư: Đại lý phân phối xe nâng Heli

Đại lý phân phối tại Việt Nam. Chất lượng của sản phẩm là quan trọng, nhưng để mang tính bền vững hơn, đó là chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện thực hóa những cam kết đưa ra.

Đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH xe nâng Bình Minh đang là đại lý xe nâng có hệ thống cơ sở vật chất quy mô nhất tại Việt Nam. Các trung tâm dịch vụ được trải dài trên 3 miền cả nước: Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xe nâng Bình Minh - Đại lý phân phối độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam

Tham khảo các mẫu xe nâng điện HELI đứng lái

Với đội ngũ nhân sự bao gồm 50 nhân viên kinh doanh, 30 nhân viên kỹ thuật, 3 nhân viên thủ kho phụ tùng, Bình Minh luôn tư tin để đem đến cho khách hàng sự yên tâm nhất.

Đại lý xe nâng mới số 1 Việt Nam

Trụ sở chính của xe nâng Bình Minh tại Hà Nội

5. Thứ 5: Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng.

Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hành cũng là một trong những những điều kiện tiên quyết để xe nâng HELI được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng và tin dùng đến thế. Vậy chế độ bảo hành mà Công ty xe nâng Bình Minh đang áp dụng cho xe nâng HELI tại Việt Nam như thế nào?

Bảo dưỡng xe nâng điện 5 tấn HELI G3 series

Tham khảo xe nâng điện 5 tấn Heli G3 series

Chế độ bảo hành:

Tất cả các mẫu xe nâng HELI được bán ra tại Việt Nam đều được Công ty TNHH xe nâng Bình Minh bảo hành theo chế độ của HELI toàn cầu.

♦Thời hạn bảo hành xe nâng heli là 1 năm hoặc 2000 giờ, riêng đối với dòng xe nâng điện sử dụng pin Lithium thì pin lithium sẽ được bảo hành lên tới 5 năm hoặc 60 tháng.

  • Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Bình Minh sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

  • Các lần thăm cụ thể như sau: lần 1 : 250 giờ đầu tiên, lần 2: 1000 giờ và lần 3: 2000 giờ.

  • Ngoài ra Bình Minh cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa bằng việc tư vấn kỹ thuật qua hệ thống thông tin liên lạc (24/24 h)

Đội ngũ kỹ thuật xe nân HELI bảo dưỡng bảo hành xe cho khách hàng

♦ Khi chúng tôi nhận được thông tin phản hồi của người dùng trục trặc của sản phẩm

  • Các khách hàng trong phạm vi 300 km, trong vòng 24 giờ kỹ thuật viên sẽ có mặt và xử lý tại chỗ.

  • Các khách hàng trong phạm vi của 301-600 km, trong vòng 48 giờ, kỹ thuật viên sẽ có mặt và xử lý tại chỗ.

  • Các khách hàng trong phạm vi hơn 600 km, 72 giờ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại và xử lý tại chỗ.

Kết luận

Với tất cả các lý do trên, Công ty TNHH xe nâng Bình Minh đã đưa thương hiệu xe nâng HELI trở thành thương hiệu xe nâng mới số 1 Việt Nam và ngày càng củng cố vị trí đó. Chúng tôi không chỉ các bạn một chiếc xe nâng HELI chất lượng cao, giá rẻ mà còn đem lại cho bạn nhiều giá trị vô hình khác. Vậy các bạn còn chờ gì nữa, nếu có nhu cầu mua xe nâng HELI hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH 

Hotline: 0988.54.1771

Xe nâng HELI


Các bài mới nhất

• Xe nâng số sàn, xe nâng số cơ và những ưu nhược điểm (15/03/2024)
• Mua xe nâng trả góp, các hình thức và thủ tục giấy tờ cần thiết (10/01/2024)
• Kiểm định xe nâng, quy trình và bảng giá kiểm định xe nâng hàng (19/12/2023)
• Xe nâng lắp gầu xúc, cấu tạo, ứng dụng và những đặc điểm quan trọng (18/12/2023)
• Xe nâng điện cao 6m, Tổng hợp các dòng xe nâng điện 6m Heli (16/12/2023)
• Xe nâng điện cao 9m là gì, các dòng xe nâng điện cao 9m (15/12/2023)
• Xe nâng Toyota của nước nào? (11/12/2023)
• Các loại kệ kho công nghiệp và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp (05/12/2023)
• Xe nâng điện Lithium (29/11/2023)
• Xe nâng Hangcha của nước nào? (27/11/2023)
• Xe nâng Heli của nước nào? (22/11/2023)
• Xe nâng 3 tấn Heli - Giá xe nâng 3 tấn Heli (26/10/2023)
© 2023 Copyright by dailyxenangheli.com. All rights reserved.
Đang online:  15   Tổng truy cập: 79,893
 Đăng ký báo giá