Tin tức sự kiện

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Dài Hạn

Cho Thuê Xe Nâng Hàng Dài Hạn Uy Tin, Giá Rẻ

07/11/2022 2:57:09 PM | 297

Quý khách hàng đang cần sử dụng xe nâng trong 1 khoảng thời gian nhất định mà không muốn bỏ chi phí lớn để mua 1 chiếc xe nâng.Quý khách có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe nâng của xe nâng Bình Minh. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam, công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng dài hạn trên toàn quốc. Quý khách hàng tham khảo bài viết bên dưới để có thông tin chi tiết hơn.

I. Tại sao thuê xe nâng hàng tốt hơn đầu tư mua xe mới

Để theo kịp năng suất, tất cả các kho hàng đều sử dụng xe nâng để vận chuyển pallet và vật liệu nặng ở mọi vị trí kho. Xe nâng hàng HELI là tốt nhất cho mọi công việc cần nâng và di chuyển vật liệu dù là ở trong nhà hay ngoài trời nó đều rất hữu ích.

Mua và sở hữu 1 chiếc xe nâng sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp trong dài hạn. Nhưng không phải tất cả các công ty sử dụng xe nâng trong hoạt động của họ đều chọn mua xe nâng ngay cả khi chúng được sử dụng rất thường xuyên. Khó khăn ập đến khi bạn phải đối mặt với vấn đề về ngân sách tài chính, do đó việc thuê xe nâng có thể khiến việc sử dụng xe nâng trở nên tiết kiệm hơn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng HELI dài hạn trên toàn quốc

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng uy tín tại Việt Nam

Xe nâng là thiết bị có giá trị lớn, quyết định thuê hoặc mua xe nâng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu kinh doanh và sử dụng xe nâng của bạn. Ví dụ: nếu bạn yêu cầu sử dụng liên tục một chiếc xe nâng, làm việc với cường độ cao thì việc thuê sẽ có lợi nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ chỉ cần một chiếc xe nâng thỉnh thoảng mới làm việc, thì có lẽ mua một chiếc có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn hãy dành thời gian để xem xét các lựa chọn và đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Kho xe nâng HELI cho thuê sẵn sàng phục vụ khách hàng

Trong trường hợp khách hàng chỉ cần dùng đến xe nâng trong một khoảng thời gian nhất định thì thuê xe nâng hàng là phương án tối ưu nhất. Việc thuê xe nâng có ý nghĩa khi bạn có một thời gian kinh doanh cao điểm theo mùa vụ, và bạn cần phải vận chuyển thêm nhiều hàng hóa. Đây cũng là cơ hội để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm tốt để có những phương án lựa chọn tốt khi phát sinh nhu cầu mua xe.

Cho thuê xe nâng dầu 3 tấn Heli mới 100%

Xe nâng dầu 3 tấn HELI H3 series cao cấp phục vụ cho thuê

Xem thêm: Xe nâng dầu 3 tấn Heli H3 series cao cấp

II. Ưu nhược điểm của việc thuê xe nâng hàng

Thuê xe nâng hay mua xe nâng mới là một câu hỏi khó đặt ra cho khách hàng. Vậy khi khách hàng chọn dịch vụ thuê xe nâng sẽ có những ưu - nhược điểm gì

Cho thuê xe nâng 3 tấn HELI H3 series khách hàng sử dụng trong kho gạch men

1. Ưu điểm khi khách hàng chọn thuê xe nâng

Nhận thiết bị bạn cần nhanh chóng 

Khi bạn đang cần xe nâng để làm việc ngay, đảm bảo sản xuất mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính, chúng tôi sẽ cung cấp ngay xe để công ty bạn làm việc không bị gián đoạn. Tính linh hoạt này cho phép bạn mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh. Thuê xe nâng cũng giúp bạn có thể dễ dàng đổi một loại xe nâng khác tại bất kỳ thời điểm nào.

Công việc của bạn chỉ cần sử dụng xe trong một khoảng thời gian nhất định

Thuê của chúng tôi mang lại cho bạn sự linh hoạt để tránh phải bỏ chi phí lớn để đầu tư xe nâng mà chỉ sử dụng trong thời nhất định. Nếu bạn nhận được một hợp đồng ngắn hạn, hoặc kinh doanh tăng trưởng đột biến theo mùa thì thuê xe là giải pháp lý tưởng. Khi kinh doanh chậm, hãy trả lại xe nâng cho chúng tôi và bảo toàn vốn của mình.

Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng

Nếu bạn có ngân sách cố định hoặc chỉ muốn tránh chi phí bảo trì đột xuất, việc thuê xe nâng có thể mang lại cho bạn sự an tâm. Khi bạn thuê của chúng tôi việc bảo dưỡng định kỳ là hoàn toàn miễn phí. Đây có thể là một khoản chi phí khá lớn so với một chiếc xe nâng mà bạn sẽ mua. Không phải lo lắng về việc bảo dưỡng định kỳ và bên cho thuê sẽ giúp công ty của bạn quản lý trách nhiệm đó. Tuy nhiên với tư cách là người thuê, bạn vẫn có thể chịu trách nhiệm thanh toán cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra đối với xe nâng trong khi xe được thuê bởi công ty của bạn.

Bạn sẽ luôn có một chiếc xe nâng chất lượng

Một công ty cho thuê xe nâng uy tín như Xe Nâng Bình Minh sẽ cung cấp một chiếc xe nâng với thời gian sử dụng ít hơn và xe nâng HELI của chúng tôi luôn được bảo dưỡng trong tình trạng rất tốt. Khi bạn thuê một chiếc xe nâng hàng, bạn sẽ nhận được công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Chúng tôi đảm bảo tất cả các xe nâng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn kiểm định mới nhất, vì vậy khách hàng của chúng tôi có thể bớt lo lắng một điều.

Số tiền trả trước không cao

Thuê xe nâng không yêu cầu bạn phải trả đầy đủ giá trị hàng trăm triệu 1 lần như yêu cầu mua xe nâng. Bạn sẽ phải gánh vác gánh nặng của việc sở hữu xe nâng cho nhà cung cấp. Giá thuê xe nâng thường là mức cố định hàng tháng tùy thuộc vào thời hạn hợp đồng thuê xe của bạn. Tỷ lệ cố định giúp bạn dễ dàng lập ngân sách, đặc biệt là khi bạn không có các khoản sửa chữa đột xuất và thời gian ngừng hoạt động liên quan đến quyền sở hữu.

Ưu điểm của thuê xe nâng hàng

Xe nâng điện lithium 3.5 tấn HELI G2 series cho nhà máy cám CP thuê

Xem thêm: Xe nâng điện Lithium 3 tấn Heli G2 series

2. Nhược điểm của thuê xe nâng

Địa điểm - vị trí địa lý của bên thuê:

Vị trí của công ty bạn nên là một yếu tố khi bạn quyết định thuê một chiếc xe nâng. Nếu bạn ở xa các trung tâm kho bãi của xe nâng Bình Minh, bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển lớn để giao và lấy thiết bị. Do đó, việc mua xe nâng của bạn có thể có lợi hơn nếu vị trí của bạn là một điểm cần chú ý

Loại xe nâng

Xe nâng Bình Minh sẽ cho thuê các loại xe nâng HELI thông dụng, phổ biến nhất. Nếu bạn có nhu cầu chuyên biệt, giá thuê sẽ tăng cao hơn so với dự kiến hoặc nhà cung cấp cho thuê có thể không có loại xe nâng mà bạn cần. Trong trường hợp này, bạn nên mua xe nâng được tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn để sử dụng lâu dài

Chi phí hàng tháng sẽ cao hơn:

Thuê xe nâng thường sẽ có chi phí hàng tháng cao hơn nhiều so với mua xe nâng. Xe nâng Bình Minh  sẽ tính phí cho thuê cao hơn vì phải chịu chi phí sở hữu xe nâng, bao gồm cả sửa chữa và khấu hao.

Cho thuê xe nâng HELI 5 tấn tại nhà máy sản xuất ván ép

Nếu xét riêng, bất kỳ một trong những ưu hoặc khuyết điểm này đều có thể là yếu tố quyết định đến lựa chọn của bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tính đến từng điều này và hiểu đầy đủ về từng điều để đi đến quyết định được cân nhắc. Dù bạn quyết định thế nào, xe nâng Bình Minh - HELI đảm bảo rằng bạn có một đối tác cho thuê xe nâng tận tâm và sẽ làm cho trải nghiệm thuê xe nâng của bạn trở nên có lợi hơn.

III. Bảng Giá Cho Thuê Xe Nâng HELI

Xe nâng Bình Minh xin gửi tới khách hàng những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng và bảng giá cho thuê xe nâng HELI.

Kho xe nâng HELI cho thuê phục vụ khách hàng toàn quốc

1. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê xe nâng HELI

Trên thực tế, không có một mức giá thống nhất để thuê một chiếc xe nâng. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê xe nâng. Có 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng bao gồm:

  • Loại thiết bị: Các loại xe nâng khác nhau có giá thuê khác nhau. Loại xe nâng bạn sẽ thuê cũng sẽ ảnh hưởng đến các khoản phí khác như phí vận chuyển, nhiên liệu và phí môi trường.

  • Thời gian thuê: Thời gian thiết bị nâng càng dài thì chi phí càng cao (có thể cao hơn giá mua xe nâng mới). Xe nâng Bình Minh đang tập trung khách hàng thuê xe nâng dài hạn từ 6 tháng trở lên.

  • Vị trí của công ty thuê xe nâng – Vị trí của công ty bạn sẽ ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng. Với hệ thống 5 văn phòng và 8 kho bãi trên toàn quốc, xe nâng bình minh cung cấp cho bạn thiết bị chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất từ các địa điểm gần vị trí của bên thuê nhất.

  • Môi trường làm việc: Đây là yếu tố liên quan tới mức độ hao mòn của xe nâng hàng. Với những khách hàng có môi trường làm việc độc hại, khắc nghiệt, giá thuê xe nâng sẽ cao hơn.

  • Các loại xe nâng có trang bị bộ công tác đặc biệt – Các loại xe nâng có trang bị những bộ công tác đặc biệt, làm giá trị xe nâng cao hơn, do đó, giá thuê xe nâng có sẽ cao hơn. Thông thường, các bộ công tác sử dụng cho xe nâng bao gồm: bộ kẹp giấypush pull, bộ kẹp vuônggầu xúc...

Xe nâng có lắp bộ công tác đặc biệt sẽ có giá thuê cao hơn

Xem thêm: Các bộ công tác trang bị trên xe nâng Heli

2. Các đối tượng và yêu cầu thời gian cho thuê mà xe nâng Bình Minh đề xuất

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam. Chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê xe nâng từ cuối năm 2022, với một số yêu cầu sau:

  • Đối tượng khách hàng: Tất cả các khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Sẽ có ưu tiên dành cho các khách hàng công nghiệp

  • Thời gian thuê: Cho thuê thời gian dài hạn, từ 6 tháng trở lên.

  • Xe nâng cho thuê: Các dòng xe nâng dầu Heli K2 series, Heli H3 series, xe nâng điện Lithium Heli G2 series, Reach Truck...

Xe nâng Bình Minh cho thuê xe nâng HELI trên toàn Quốc

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thuê xe nâng HELI, khách hàng liên hệ: 0988.54.1771

3. Bảng giá cho thuê xe nâng HELI cập nhật mới nhất 2022

Xe nâng Bình Minh xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê xe nâng HELI của một số model chúng tôi đang triển khai.

STT

Model

THÔNG SỐ XE NÂNG HELI CHO THUÊ

ĐƠN GIÁ THUÊ

(VNĐ/THÁNG)

Khung nâng

Tải trọng nâng

Động cơ

XE NÂNG DẦU HELI K2 SERIES

1

CPCD25-Q22K2

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

2.500 kg

- Quanchai QC490

- Công suất: 39 Kw

- Dung tích xylanh: 2.67 L

10.000.000

2

CPCD30-Q22K2

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

3.000 kg

11.000.000

3

CPCD35-Q22K2

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

3.500 kg

12.000.000

4

CPCD25-M1K2

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

2.500 kg

 - Mitsubishi S4S

- Công suất: 35.3 Kw

- Dung tích xylanh: 3.331 L

13.000.000

5

CPCD30-M1K2

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

3.000 kg

14.000.000

XE NÂNG DẦU HELI H3 SERIES CAO CẤP

6

CPCD30-WS1H

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

3.000 kg

ISUZU C240 - 35.4 Kw

15.000.000

7

CPCD35-W4H

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

3.500 kg

ISUZU 4JG2 - 44.9 Kw

16.000.000

XE NÂNG ĐIỆN HELI G2 SERIES CAO CẤP

8

CPD25-GB6LI-S

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

2.500 kg

- Bo mạch: HELI

- Pin Lithium: 80V / 202Ah

16.000.000

9

CPD25-GB2LI-M

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

2.500 kg

- Bo mạch: ZAPI (Italia)

- Pin Lithium: 80V / 271 Ah

17.000.000

10

CPD35-GB2LI-M

M300 tiêu chuẩn

Nâng cao 3000 mm

3.500 kg

- Bo mạch: ZAPI (Italia)

- Pin Lithium: 80V / 404 Ah

20.000.000

XE NÂNG REACH TRUCK HELI G2 SERIES

11

CQD15-GE2R

ZSM500 - 3 tầng nâng

Nâng cao 5.000 mm

1.500 kg

- Bo mạch: ZAPI (Italia)

- Ắc quy axit: 48V / 345 Ah

16.000.000

Đại lý cho thuê xe nâng giá rẻ, uy tín tại Việt Nam

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh hiện nay đang là đại lý độc quyền  xe nâng Heli tại Việt Nam. Với hệ thống văn phòng, showroom, kho xưởng phân trải khắp toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng xe nâng HELI chất lượng cao, dịch vụ phụ tùng, sửa chữa và cho thuê xe nâng với giá cạnh tranh nhất. 

Cho thuê xe nâng HELI uy tín, giá rẻ tại Việt Nam

Đơn vị cho thuê xe nâng uy tín tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng HELI, vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được cung cấp các tin tức xe nâng, tư vấnbáo giá xe nâng phù hợp nhất.

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh

(Đại lý độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam)

Hotline: 0988541771

Mail: dailyxenangheli@gmail.com

Website: https://dailyxenangheli.com

Fanpage: https://facebook.com/tinxenangheli

Trụ sở chính: Tòa nhà Phúc Đồng, Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh Hải Phòng: Đối diện KCN Tràng Duệ, X. Lê Lợi, H. An Dương, TP. Hải Phòng

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô A4-12 Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 10 tòa nhà Gia Định, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, HCM

Tổng kho miền bắc: KCN Đài Tư, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Tổng kho miền nam: 87 Phú Châu, Cụm kho Tam Bình, TP Thủ Đức, HCM


Bài viết cùng chuyên mục

• Xe nâng 3 tấn Heli - Giá xe nâng 3 tấn Heli (26/10/2023)
• Tổng kho xe nâng tại Đồng Nai - Mua bán và cho thuê xe nâng Heli (12/06/2023)
• Tổng đại lý bán và cho thuê xe nâng tại Bình dương, giá rẻ ưu đãi (08/06/2023)
• Bán xe nâng tại Thái Bình | Cho thuê xe nâng dài hạn, giá cạnh tranh (05/05/2023)
• Xe nâng tại Nam Định | Bán và cho thuê xe nâng dài hạn (05/05/2023)
• Bán và cho thuê xe nâng tại Phú Thọ (04/05/2023)
• Thị Trường Gỗ Ván Ép 2023 phục hồi, kéo theo phát triển mảng xe nâng (27/04/2023)
• Tổng đại lý xe nâng tại Bắc Ninh, uy tín - chuyên nghiệp (19/04/2023)
• Xe nâng tại Hải Phòng - Chất lượng cao, giá rẻ (17/04/2023)
• Xe nâng tại Quảng Ninh - Dịch vụ bán và cho thuê xe nâng uy tín (17/04/2023)
• Bán xe nâng và cho thuê xe nâng về Hải Dương (15/04/2023)
• Đại lý bán xe nâng và cho thuê xe nâng tại Hà Nam (13/04/2023)

Các bài mới nhất

• Xe nâng số sàn, xe nâng số cơ và những ưu nhược điểm (15/03/2024)
• Mua xe nâng trả góp, các hình thức và thủ tục giấy tờ cần thiết (10/01/2024)
• Kiểm định xe nâng, quy trình và bảng giá kiểm định xe nâng hàng (19/12/2023)
• Xe nâng lắp gầu xúc, cấu tạo, ứng dụng và những đặc điểm quan trọng (18/12/2023)
• Xe nâng điện cao 6m, Tổng hợp các dòng xe nâng điện 6m Heli (16/12/2023)
• Xe nâng điện cao 9m là gì, các dòng xe nâng điện cao 9m (15/12/2023)
• Xe nâng Toyota của nước nào? (11/12/2023)
• Các loại kệ kho công nghiệp và lựa chọn dòng xe nâng phù hợp (05/12/2023)
• Xe nâng điện Lithium (29/11/2023)
• Xe nâng Hangcha của nước nào? (27/11/2023)
• Xe nâng Heli của nước nào? (22/11/2023)
• Xe nâng chui container nhập khẩu, chất lượng, giá rẻ (28/06/2023)
© 2023 Copyright by dailyxenangheli.com. All rights reserved.
Đang online:  28   Tổng truy cập: 79,906
 Đăng ký báo giá